Tổng hợp một số công ty xuất khẩu lao động Nhật chất lượng

Dưới đây, bài viết sẽ đưa ra một số công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản chất lượng và uy tín trên thị trường để các bạn có thể tìm hiểu và chọn ra cho mình một công ty tốt nhất và phù hợp với bản thân mình nhất nhé!

Công ty cổ phần đầu tư và hợp tác quốc tế Nam Việt

Công ty cổ phần đầu tư và hợp tác quốc tế Nam Việt là một công ty đa chức năng, trng đó xuất khẩu lao động được xem là ngành mũi nhọn của công ty này.

Nam Việt HR được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp giấy phép hoạt động vào ngày 29/5/2014. Mỗi năm, công ty Nam Việt đưa hàng nghìn người lao động sang nước ngoài làm việc với mức thu nhập cao và ổn định.

Tổng hợp một số công ty xuất khẩu lao động Nhật chất lượng

Công ty cổ phần đầu tư và hợp tác quốc tế Nam Việt

Đội ngũ lãnh đạo, công nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình luôn đem đến sự hài lòng và niềm tin từ khách hàng và đối tác.

Đồng thời, luôn sẵn sàng giải quyết những vấn đề phát sinh của người lao động đã và đang làm việc ở nước ngoài. Tất cả nhằm mục đích bảo đảm quyền lợi và lợi ích của mỗi người lao động Việt.

*Đừng đọc bài viết này: Ngồi Tắm Đúng Cách Sau Phẫu Thuật Trĩ

Công ty xuất khẩu lao động Hiteco

Được thành lập từ năm 2000, công ty Hiteco cho đến nay đã đưa được hơn 6.000 người lao động sang nước ngoài làm việc, trong đó có hơn 5.000 người lao động sang đất nước Nhật làm việc.

Hiteco là một trong những công ty xuất khẩu lao động được bộ Lao động, cục quản lý, sở Lao động, và đối tác ở nước ngoài đánh giá cao. 

Tổng hợp một số công ty xuất khẩu lao động Nhật chất lượng

Hiteco

Đội ngũ nhân viên của Hiteco luôn hoạt động năng nổ, nhiệt tình, nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn và đào tạo các thực tập sinh.

Hệ thống cơ sở vật chất luôn được trang bị hiện đại và đầy đủ, chi phí, hồ sơ xuất nhập cảnh được công ty công khai minh bạch và rõ ràng. Người lao động có thể yên tâm hoàn toàn khi đăng ký tham gia xuất khẩu lao động Nhật ở công ty này.

*Đừng đọc bài viết này: Hiệu quả của Dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua email trả phí!

Công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam

Nói đến công ty xuất khẩu lao động Nhật có đơn hàng lương cao trên thị trường hiện nay không thể không nhắc đến TTC Việt Nam.

Công ty TTC Việt Nam được Bộ LĐTBXH cấp phép hoạt động vào tháng 3/2015. TTC Việt Nam luôn đề cao phương châm mang đến cho người lao động sự tin tưởng, an tâm về các đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật chất lượng.

Tổng hợp một số công ty xuất khẩu lao động Nhật chất lượng

Công ty TTC Việt Nam được Bộ LĐTBXH cấp phép hoạt động vào tháng 3/2015

Đội ngũ nhân viên của TTC Việt Nam luôn nhiệt tình, thân thiện trong khâu tư vấn các đơn hàng cho người lao động, đồng thời luôn theo dõi, và sẵn sàng hỗ trợ người lao động khi họ gặp khó khăn trong thời gian ở Nhật.

Người lao động khi đến với TTC Việt Nam sẽ không phải lo lắng về chi phí xuất nhập cảnh, phí môi giới cũng như mức thu nhập khi sang Nhật làm việc.

Trong 3 công ty trên, chúng tôi thấy công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam là địa chỉ đáng tin cậy hơn cả, nếu bạn đọc có nhu cầu liên hệ với công ty thì hãy truy cập link sau: https://xkldnamhai.com/cong-ty-co-phan-nhan-luc-ttc-viet-nam/ nhé.