Sàn gỗ malaysia luôn bền đẹp trong mọi điều kiện thời tiết

Sàn gỗ malaysia là vật liệu lát sàn cao cấp, có chất lượng vượt trội hơn rất nhiều các loại sàn gỗ công nghiệp đang phân phối trên thị trường sàn gỗ hiện nay.

Thời tiết ở Việt Nam vô cùng thất thường, thất thường đến mức nhiều khi dự báo thời tiết còn đoán sai. Vì vậy, khi lựa chọn vật liệu lát sàn cho các công trình nội thất ở Việt Nam, muốn chúng có độ bền cao, chúng ta cần lựa chọn được vật liệu có thể thích nghi với điều kiện thời tiết. Và sàn gỗ malaysia hoàn toàn đáp ứng được điều đó.

1. Sàn gỗ malaysia có khả năng thích nghi tốt với điều kiện thời tiết ở Việt Nam

Miền Bắc Việt Nam có khí hậu rất phức tạp với nắng, mưa thay đổi thất thường và độ ẩm không khí cao. Nhất là vào những ngày nồm ẩm, độ ẩm không khí rất cao. Hơi nước đọng trên lá cây, trên tường, trên sàn. Nhà nào lát sàn gạch men sẽ thấy nước đọng trên bề mặt gây khó khăn cho người sử dụng khi di chuyển trên sàn.

Còn ở miền nam lại có khí hậu 2 mùa mưa nắng. Mùa nắng thì nắng nóng kéo dài không có hạt mưa. Mùa mưa lại mưa dầm dề không ngớt.

Thời tiết này gây ảnh hưởng xấu tới các loại vật liệu nội ngoại thất. Tuy nhiên, có một loại vật liệu có thể bền đẹp trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt đó là sàn gỗ malaysia. Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại, tiên tiến cùng nguyên liệu cao cấp nên có chất lượng vô cùng vượt trội

Sàn malaysia có khả năng chịu nước, chống ẩm rất tốt. Bề mặt sàn luôn khô ráo, sạch sẽ trong bất cứ điều kiện nào

Sản phẩm có thể ngâm nước trên 24h mà không bị phồng rộp hay cong vênh, vì vậy dù độ ẩm không khí cao hay vô tình làm nước rơi xuống sàn thì sàn malaysia vẫn không bị biến dạng.

Khả năng chống nấm mốc, mối mọt của sàn malaysia rất tốt, luôn giữ độ bền đẹp trong thời gian dài sử dụng.

Không chỉ có khả năng chịu được nước tốt, ván sàn malaysia còn có thể chịu được nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời. Sản phẩm dù có tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời cũng không bị phai màu hay phồng rộp, cong vênh

Bề mặt sàn còn có lớp bảo vệ chống cháy rất tốt, nên không bị bắt lửa bởi lửa tàn thuốc lá hay nến diêm cháy dở bị rơi xuống sàn.

Màu sắc của sàn gỗ công nghiệp này không bị phai nhạt theo thời gian, luôn tươi mới như ngày đầu lắp đặt.

Sàn gỗ malaysia có khả năng thích nghi tốt với điều kiện thời tiết ở Việt Nam

 

2. Ván sàn malaysia mang đến sự sang trọng đẳng cấp cho không gian lắp đặt.

Tính thẩm mỹ của sàn malaysia rất cao với màu sắc, vân gỗ đẹp, sang như sàn gỗ tự nhiên. Sản phẩm còn dễ dàng kết hợp với đồ nội thất trong phòng để tạo nên một không gian sống đẹp, lý tưởng cho người sử dụng.

Bề mặt sàn malaysia không bám bụi, không bị hóa chất ăn mòn, theo thời gian vẫn luôn sáng đẹp như mới. Vì vậy, lát sàn malaysia sẽ giúp cho công trình nội thất giữ được vẻ đẹp lâu dài hơn là sử dụng những vật liệu dễ bị phai màu theo thời gian.

Ván sàn malaysia mang đến sự sang trọng đẳng cấp cho không gian lắp đặt.

3. Sàn gỗ malaysia an toàn cho người sử dụng

Không chỉ là vật liệu lát sàn bền đẹp trong thời gian dài sử dụng, ván sàn malaysia còn là một vật liệu lát sàn vô cùng an toàn.

Sản phẩm không chứa hóa chất độc hại, không thải khí độc ra môi trường cũng như không dùng sơn tạo màu và keo trong quá trình lắp đặt

Ván gỗ malaysia chính hãng, chất lượng hiện được phân phối trên toàn quốc. Khách hàng hãy chọn cho mình địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp để mua được sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình.

Xem thêm: 

Tại sao bếp âu 6 họng lại là sự lựa chọn thông minh

Cung cấp bếp Âu 6 họng chất lượng cao