Hiệu quả của Dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua email trả phí!

Việc sử dụng email cá nhân để hỏi- đáp về các dịch vụ tư vấn pháp luật hiện nay không còn mới mẻ mà ngày càng là lựa chọn của đại đa số mọi người dân. Hãy cùng tìm hiểu về hiệu quả của: Dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua email trả phí!

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu tìm hểu về luật pháp và giải quyết các vấn đề liên quan tới pháp luật ngày càng nhiều. Chính vì vậy mà các văn phòng luật sư, các ban đại diện luật sư đã mở rộng hình thức tư vấn pháp luật trực tuyến qua email trả phí! . Thường thì mọi người nghe tới tư vấn rực tuyến miễn phí , nhưng dưới hình thức tư vấn như vậy phát sinh nhiều vấn đề: câu hỏi quá nhiều, câu hỏi không chất lượng, thời gian phản hồi tư vấn chậm, câu trả lời chưa xác đáng…

Đáp ứng được những nhu cầu về lợi ích của người cần tư vấn thì dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua email trả phí là tối ưu nhất và tiện lợi nhất. Nhưng nhiều người sẽ chưa yên tâm với hình thức trả phí khi tư vấn qua mail. Mục tiêu của hoạt động tư vấn pháp luật này cung cấp nhằm tư vấn, giải đáp vướng mắc về pháp luật.

Hiệu quả của Dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua email trả phí!

– Dịch vụ mất phí: Xuất phát từ những hạn chế của miễn phí, ngay từ các tên của dịch vụ này đã nói lên là bạn phải mất phí khi muốn nhận được câu trả lời tư vấn. Theo đó chúng ta cũng thấy vấn đề này logic với quy luật chung: Không có gì là miễn phí.

Với mỗi câu hỏi bạn sẽ mất 1 khoản phí từ 150.000 đến khoảng 200.000 tùy theo mỗi nội dung câu hỏi. Hình thức thanh toán phí bằng hình thức chuyển khoản. Việc mất phí này có ảnh hưởng rất lớn tới số lượng cũng như chất lượng câu hỏi. Từ đó mà chất lượng câu trả lời được đầy đủ chính xác hơn.

Khoản phí này đảm bảo cho nội dung cấu hỏi của bạn là những thắc mắc có thật trong cuộc sống và liên quan tới pháp luật. Tránh với những trường hợp hỏi cho vui, hỏi cho có câu hỏi của hình thức miễn phí. Một phần khác có liên quan tới trách nhiệm của luật sư trả lời thắc mắc.

– Đơn giản và nhanh chóng: không phải đi tới tận văn phòng đại diện luật sư hay các cơ quan nhà nước kèm theo hàng loạt giấy tờ trích dẫn kèm theo. Vừa mất nhiều thời gian, tiền bạc.

Chỉ cần bạn có mail cá nhân là bạn có thể gửi câu hỏi, thắc mắc cần giải đáp của mình tới luật sư của công ty . Tại đây có đội ngũ luật sư có chuyên môn trong mọi lĩnh vực của pháp luật nhà nước Việt Nam hiện hành(pháp luật Đất đai; pháp luật Hình sự; pháp luật Dân sự, luật Thừa kế, Di chúc; pháp luật Lao động, Bảo hiểm; pháp luật Doanh nghiệp; pháp luật Hôn nhân gia đình….)

Khi nhận được câu hỏi từ email của bạn, các câu hỏi sẽ được gửi tới những luật sư thuộc lĩnh vực chuyên môn đó. Họ sẽ đọc và trả lời câu hỏi của bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Nếu có yêu cầu về giấy tờ có liên quan tới việc tư vấn luật sư sẽ yêu cầu bạn gửi hình ảnh qua mail. Việc đảm bảo nôi dung thông tin cũng như những thông tin cá nhân của người dân cũng được bảo mật, thuận tiện cho việc hỏi trong những trường hợp cần được đảm bảo.

Thời gian để bạn nhận được câu trả lời trong khoảng từ 1 đến 2 ngày  làm việc kể từ thời điểm nhận thanh toán của người yêu cầu tư vấn.

Với năng lực pháp luật của mình, Luật Dương Gia tin tưởng và cam kết bảo mật thông tin, tư vấn kịp thời, đúng quy định pháp luật và đảm bảo tối đa quyền, lợi ích hợp pháp của người yêu cầu tư vấn. Trách nhiệm và năng lực luôn là mục tiêu của chúng tôi và cũng là niềm tin cho mọi người mọi nhà!

Hiệu quả của Dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua email trả phí!

Bạn cần tư vấn về vấn đề pháp luật vui lòng liên hệ:

CÔNG TY LUẬT TNHH DƯƠNG GIA – DUONG GIA LAW FIRM

  • Trụ sở chính: Phòng 2501, tầng 25, tháp B, tòa nhà Golden Land, số 275 đường Nguyễn Trãi, phường Thành Xuân, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 24/7: 1900.6568 – 1900.6586
  • Số điện thoại yêu cầu dịch vụ: 024.73.000.111 hoặc 0989.914.898 (Phòng kinh doanh)
  • Số điện thoại khiếu nại, phản hồi chất lượng tư vấn: 0965.336.999 (Mr.Dương – Giám đốc điều hành)
  • Email yêu cầu dịch vụ pháp lý: lienhe@luatduonggia.vn

>> Có thể bạn quan tâm

TÌM HIỂU BÀI THUỐC CHỮA BỆNH TRĨ CỦA NGƯỜI H’ MÔNG

Chữa khỏi bệnh trĩ bằng ba ba và dừa non ngay tại nhà