Chữa khỏi bệnh trĩ bằng ba ba và dừa non ngay tại nhà

Bệnh trĩ luôn là vấn đề đáng để quan tâm nhiều nhất hiện nay. Đã có rất nhiều phương pháp cũng như cách chữa trị hiệu quả bệnh trĩ được áp dụng. Nhưng chắc chắn bạn chưa biết đến cách chữa bệnh trĩ bằng ba ba và dừa non rồi. Bài thuốc chữa bệnh trĩ bằng ba ba và dừa non là một bài thuốc được áp dụng nhiều nhất ngày xưa và rất hiệu quả. Bài thuốc được áp dụng ngay tại nhà nên dễ chữa trị và hiệu quả rất cao.

Cách chữa bệnh trĩ bằng ba ba và dừa non

Chữa khỏi bệnh trĩ bằng ba ba và dừa non ngay tại nhà

  • Chuẩn bị: Ba ba 1 con khoảng 500-600 g, cắt cổ lấy huyết, cho vào cốc có ít rượu để sẵn, khuấy đều và uống ngay. Lấy quả dừa xanh (để nguyên vỏ, có độ cơm vừa ăn được, không già, không non), cưa một phần trên để làm nắp, chặt đầu ba ba cho vào, đậy nắp kín, trát đất bùn xung quanh nắp, đun bằng lửa than bếp trong 1 ngày.
  • Cách chữa: Buổi tối trước khi ngủ, đem dừa trên bếp xuống, lấy nắp ra, đặt trùm lên quả dừa một cái phễu bằng giấy carton cứng, để dưới hậu môn và xông (nên có ghế lỗ tròn để ngồi xông). Cứ như vậy xông liên tiếp hằng ngày cho tới khi cạn khô nước trong quả dừa thì thôi.

Vậy câu hỏi đặt ra là: Bài thuốc chữa bệnh trĩ bằng ba ba và dừa non có hiệu quả thật không?

Để trả lời cho câu hỏi này các bạn hãy theo dõi những đặc tính của bài thuốc này nhé!

Đặc tính chữa khỏi bệnh trĩ của ba ba và dừa non

  •  Ba ba khi nấu thành món ăn thường có vị mặn nên thường được ăn kèm với các món khác khi ăn cơm, đặc thù của ba ba là có tính hàn, không có độc, có tác dụng dưỡng ẩm nhuận tràng chống táo bón (nguyên nhân của bệnh trĩ), chữa được bệnh lao, suy nhược cơ thể, đau nhức xương khơp, đau lưng sỏi đường tiết niệu, đầy hơi,ăn khó tiêu,…. Một số bộ phận của ba ba có thể dùng làm thuốc để chữa bệnh khác. Đối với nữ giới mang bầu thì không được áp dụng.

Chữa khỏi bệnh trĩ bằng ba ba và dừa non ngay tại nhà

  • Trước đây, nước dừa còn được một vài bệnh viện quân y dã chiến dùng làm dịch truyền cho một vài trường hợp mất nước cấp tính, xáo trộn điện giải. Dừa non  nếu dùng theo cách trên sẽ chữa được bệnh trĩ hiệu quả. Nếu không sử dụng dừa non đúng cách sẽ gây cho người bị bệnh trĩ trở nên nặng hơn. Bạn nên lưu ý khi sử dụng

Chính vì những đặc tính của ba ba và dừa non như thế nên được chế làm bài thuốc trị bệnh trĩ hiệu quả ngay tại nhà và nhanh chóng. Nếu bạn sau 1 thời gian không thấy khỏi bệnh có thể liên hệ ngay với chúng tôi để có được cách khắc phục nhanh chóng hiệu quả nhất ngay tại nhà.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh mỗi ngày!